เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมาคณะครูแลพนักเรียนกลุ่ม LEO Kids ของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ร่วมกับสโมสรไลออนส์พัทยา นำโดยคุณบรรจง บัณทูรย์ประยุกต์ และคณะ..ร่วมทำความดีอนุรักษ์สัตว์และสิ่งแวดล้อมในกิจกรรม "ปล่อยเต่าสู่ทะเล ปลูกป่าชายเลน" มีวิทยากรคอยให้ความรู้ เรื่องของพืชพรรณ และสัตว์ที่อาศัยอยู่บริเวณป่าชายเลนตลอดการเดินชมในพื้นที่ ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ...ยอดเยี่ยมมากค่ะกิจกรรมดีๆแบบนี้☆☆☆☆☆