อบรม สัมมนา ความรู้

ท่านนเอกอัครราชทูตฟินแลนด์ มาเยี่ยมชมโรงเรียน

ได้ใหัการต้อนรับและบรรยายสรุปดังนี้.... - การใช้5steps ในการจัดการเรียนการสอน - การพัฒนาการสอนของครูโดยใช้การ Coaching & Mentoring by Lesson Study - การจัดการเรียนการสอนโดยใช้ Project-basedlearning - การจัดการเรียนการสอนโปรแกรมด้านอาชีพตามกรอบหลักสูตรท้องถิ่น Pattaya Model - กิจกรรมส่งเสริมการอ่านแบบWhole School.. - การเรียนการสอนผ่านเฟสบุค นอกจากนี้ยังนำเยี่ยมชมธนาคารโรงเรียน ศูนย์การเรียนรู้Bekery ห้องสมุดที่ถือเป็นแหล่งเรียนรู้ ที่สำคัญ และห้องพยาบาลที่ทันสมัยของโรงเรียน ห้องอาเซียนศึกษา - เมื่อรับทราบว่าคณะครูในโรงเรียนเมืองพัทยา11ได้มานำเสนองานในงาน EDUCA 2015 เช่นกัน ท่านเอกอัครราชทูตถึงกับออกปากว่า..."Excellence" คณะผู้เชี่ยวชาญจากฟินแลนด์ได้ให้คำแนะนำว่าธนาคารโรงเรียนสามารถเป็นแหล่งเรียนรู้บูรณาการกัคณิตศาสตร์และการใช้ชีวิตประจำวันในด้านการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและการเรียนEconomy - ศูนย์Bekerry ก็ควรจะนำไปบูรณาการกับวิชาเคมีเหล่านี้เป็นต้น คณะผู้เชี่ยวชาญมีความชื่นชมเป็นอย่างมากที่โรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียน เรียนรู้ผ่านFacebook ที่เป็นนวัตกรรมของคุณครูพัชรี น้อยธิ เพราะเป็นการให้นักเรียนมีการเรียนรู้ในการสืบค้นอย่างเป็นระบบเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน เรียนรู้ด้วยตนเองและส่งเสริมลักษณะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ที่มุ่งให้เรียนรู้ที่บ้านทำการบ้านที่โรงเรียนได้ อย่างชัดเจน