อบรม สัมมนา ความรู้

อบรมวิชาคณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดการอบรมรายวิชาคณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ ระหว่างวันที่ 17 ต.ค 58.- 9 เม.ย. 59 (ทุกวันเสาร์) โดยมีคณะวิทยากรจากภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันนี้มีการจัดการอบรมเรื่อง เซต วิทยากร คือ ศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ เนียมมณี