ครูสอนภาษาจีนจากสมาคมครูภาษาจีนแห่งประเทศไทย มาติวpat 7.4

วันที่ 20 ต.ค. 58 มาติวpat 7.4 (ความถนัดทางภาษาจีน) ให้กับนักเรียนในโครงการส่งเสริมความสามารถทางวิชาการ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยมีนักเรียนจากโรงเรียน4โรงเรียนมาร่วมติว ได้แก่เมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) โรงเรียนบางละมุง โรงเรียนสว่างบริบูรณ์วิทยาคม โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม โดยอาจารย์มนตรี ปัญญาวงศ์ขันติและอาจารย์ Chen songsong จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 58