รางวัล ผลงาน คนเก่ง

สุดยอดผู้บริหารสถานศึกษายอดเยี่ยม

Best of the Best.. ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม...ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ได้เข้ารับการอบรมหลักสูตร ผู้บริหารและได้รับการนำสนอให้เป็นผู้นำประธานรุ่นนอกจากนี้ได้นำสนอผลงานที่เป็น Best practice ของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)จนเป็นที่ยอมรับและชื่นชมกับคณาจารย์และผู้บริหารผู้เข้าร่วมอบรมรุ่นนี้.และในวันที่ 13 พ.ย. นี้จะมีคณะผู้บริหารและกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานจากตราดจะตามมาศึกษาดูงานที่โรงเรียนด้วยค่ะ....ต้องขอยกนิ้วให้ค่ะเยี่ยมจริงๆ