โรงเรียนเมืองพัทยา 11 ได้จัดการอบรมรายวิชาคณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ ระหว่างวันที่ 17 ต.ค.- 9 เม.ย. 58 (ทุกวันเสาร์) โดยมีคณะวิทยากรจากภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยวันเสาร์ที่ 31ต.ค.2558 มีการจัดการอบรมเรื่อง ระบบจำนวนจริง วิทยากร คือ อาจารย์ ดร.รตินันท์ บุญเคลือบ