อบรม สัมมนา ความรู้

ประชุมโรงเรียน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2558

วันที่ 3 พ.ย. 58 โรงเรียนได้ประชุมประจำเดือน โดยมี ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม เป็นประธานในการประชุม และคณะครูทั้งโรงเรียนเข้าร่วม ได้กล่าวถึงประเด็นเรื่องต่างๆ ที่ครูต้องรับผิดชอบ ทั้งการสอนนักเรียน โครงการ กิจกรรมต่างๆ เป็นต้น ที่จะเกิดขึ้น เพื่อนำไปปฏิบัติหน้าอย่างดีเยี่ยม ต่อนักเรียนในโรงเรียนของเรา และมีการมอบรางวัลให้กับครูหลายท่านที่เขียนเเผนการสอนนักเรียนอย่างดี มีการมอบของขวัญวันเกิดแก่ครู ที่เกิดในเดือน ต.ค.-พ.ย. ที่ผ่านมา