ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษา Dr.Ramio Salo..Director....

สืบเนื่องจากการที่เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ได้มาเยี่ยมชมโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 58 ที่ผ่านมาและได้ชื่นชมการจัดการศึกษาของโรงเรียนด้วยความประทับใจยิ่งดังนั้นในวันนี้ท่านเอกอัครราชทูตได้กรุณาส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาคือ Dr.Ramio Salo..Director....FINLAND SCHOOL OF EDUCATION มาให้คำแนะนำและร่วมพัฒนาครูในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนทั้งระบบซึ่งดร.Salo จะมาอยู่ประจำโรงเรียนพัทยา11เป็นเวลา1เดือนและจากการพูดคุยดร.Saloจะมาช่วยเหลือในระยะยาวค่ะ...ยอดเยี่ยมเลย