มอบรางวัล เกียรติบัตร โครงงาน DIY : Do It Yourself

ในการประกวดโครงงาน DIY ที่ผ่าน ผลการตัดสินจาก คณะกรรมการทำให้นักเรียนของเราได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ ของกลุ่มสาระต่าง ๆ ที่ได้ส่งเข้าประกวด โดยผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ได้จัดมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะ เพื่อเป็นกำลังใจ และแสดงความยินดีกับ นักเรียนคนเก่งของเราทุกๆ คน หน้าเสาธงในเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา