คณะกรรมการสถานศึกษาจากโรงเรียนเทศบาลวิมลวิทยา จ.ตราด

มาศึกษาระบบการบริหารงานกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนโดยมีคุณโสภิณ เทพจักร์ ประธานสภาการศึกษาเมือวพัทยาและที่ปรึกษาโนงเรียนเมืองพัทยา คุณบรรจง บัณฑูรย์ประยุกต์ สม.เมืองพัทยากรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน คุณวรรณภา วรรณศรี หีวหน้าหน่วนศึกษานิเทศก์ เมืองพัทยาให้การตอนรับและร่วมบรรยายสรุปการดำเนินการในฐานะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ร่วมกับผอ.จิรศักดิ์ จิตสม..ในวันนี้ที่13พย.58