อบรม สัมมนา ความรู้

การจัดการอบรมเรื่อง จำนวนจริง(รายวิชาคณิตฯ พื้นฐาน) สัปดาห์ที่ 4

ด้วยโรงเรียนเมืองพัทยา 11 ได้จัดการอบรมรายวิชาคณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ ระหว่างวันที่ 17 ต.ค. 58 - 9 เม.ย. 59 (ทุกวันเสาร์)โดยมีคณะวิทยากรจากภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ และคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยวันเสาร์ที่ 14 พ.ย.2558 นี้มีการจัดการอบรมเรื่อง จำนวนจริง (รายวิชาคณิตฯ พื้นฐาน) และเรื่อง ระบบจำนวนจริง (รายวิชาคณิตฯ เพิ่มเติม) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิทยากรวันนี้ คือ อาจารย์ ดร.รตินันท์ บุญเคลือบ