อบรม สัมมนา ความรู้

การระชุมเรื่องทุนการศึกษาที่โรงเรียนและได้เยี่ยมชมโรงเรียน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณปีเตอร์นำคณะจากสโมสรโรตารี่มาประชุมเรื่องทุนการศึกษาที่โรงเรียนและได้เยี่ยมชมโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ชื่นชมว่าเป็นโรงเรียนที่ดีมากและบรรยากาศ อาคารสถานที่สะอาดงดงามไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นโรงเรียนของส่วนราชการ..ดียิ่งกว่าโรงเรียนเอกชนในบางแห่งด้วยค่ะ..ฟังแล้วปลื้ม