การประชุมสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2558 ครั้งที่ 3 และการนำเสนอนโยบาย

การประชุมสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2558 ครั้งที่ 3 ประชุมสามัญเพื่อสรุปงานในภาคเรียนที่ผ่านมา พร้อมทั้งการเตรียมการจัดกิจกรรมในภาคเรียนที่ 2 โดยมีประธานในการประชุมคือ รองนฤมล อินทพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และนายอัจฉริยะ ใสสะอาด ประธานสภานักเรียนเป็นผู้ดำเนินการประชุม พร้อมกับคณะสภานักเรียน และครูที่ปรึกษาสภานักเรียน โดยมีการนำเสนอนโยบาย การร่วมพัฒนาโรงเรียนของผู้สมัครสภานักเรียนชุดใหม่ และการจับหมายเลขประจำตัว ผู้สมัครหมาย เลข 1 - 4 โดยมีประธานการฟังแถลงนโยบาย คือ นางนฤมล อินทพงษ์ รองผู้อำนวยการงานกิจการนักเรียน นางวราภรณ์ รัตนพิมพ์ภาภรณ์ หัวหน้างานกิจการนักเรียน นายอรรถพล จันทรโชติ หัวหน้างานสภานักเรียน นายอมรเทพ ยิ้มคล้าย ที่ปรึกษาสภานักเรียน นางสาวทัศชญา ทัตประคอง กรรมการและเลขานุการงานสภานักเรียน และนายอัจฉริยะ ใสสะอาด ประธานนักเรียน เป็นผู้ดำนินการงานแถลงนโยบาย ณ ห้องราชพฤกษ์ 1