อบรม สัมมนา ความรู้

อ.จิรศักดิ์ จิตสม จัดแถลงข่าว การไปนำเสนอผลงานวิจัยของคณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จำนวน 4 คนได้แก่
1.ครูพัชรี น้อยธิ
2.ครูนพธีรา ฐิติกรภัทร
3.ครูปัทมา อินทวงศ์
4.ครูกานดิศ รถสูงเนิน
ที่นำผลงานไปนำเสนอระดับโลก WALS 2015 ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 23 - 26 พ.ย.58 ในการนี้ ศน.รังสิมา จันทะโชติและ ศน.วิราวรรณ สมเขื่อน มาร่วมสัมภาษณ์ให้คำแนะนำที่ดีๆแก่คณะครูที่นำเสนอผลงานให้รับฟังด้วย.ซึ่งการนำเสนอจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด