เทศกาล "วันลอยกระทง" ประจำปี 2558

โรงเรียนของเราได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมในการเเข่งขันประกวดทำกระทง เทพธิดา และเทพบุตร เดือนเพ็ญผลการแข่งขันการทำกระทง ดังนี้
ช่วงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นได้รางวัลชมเชย
ช่วงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1
และการประกวด เทพธิดา เทพบุตร เดือนเพ็ญ ดังนี้
รางวัลชนะเลิศอันดับ1 เทพธิดา เดือนเพ็ญ ด.ญ.ณัฏฐอภิชา ชโลธรพิเศษ ม.3/3
รางวัลชนะเลิศอันดับ1 เทพบุตร เดือนเพ็ญ นายพิสิฐพงศ์ สมหนองบัว 3/2
กิจกรรมจัด ณ ลานตลาดนาเกลือ