เมื่อวันที่ 26 พ.ย.58..ที่ห้องสมุดวรรณศรี โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดกิจกรรมนินทาหนังสือพระราชนิพนธ์แปลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีเรื่อง "รอยยิ้มและน้ำตาของหัวใจ" ซึ่งเป็นวรรณกรรมจีนร่วมสมัยจำนวน 4 เรื่อง...การนินทาหนังสือครั้งนี้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เป็นผู้อ่านและได้เชิญผู้ปกครองครูและกรรมการสถานศึกษามาร่วมนินทาหนังสือด้วยคือคุณเบญจา ช่างไม้...บรรยากาศเต็มไปด้วยความรู้แง่คิดดีๆ..จากการอ่านค่ะ...รักตัวเองต้องอ่านหนังสือค่ะ