อบรม สัมมนา ความรู้

ประชุมและฟังการบรรยายพิเศษ

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มอบหมายให้รองผู้อำนวยการสองท่านและตัวแทนครูของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ประชุมและฟังการบรรยายพิเศษหัวข้อ โรงเรียนคือชุมชนแห่งการเรียนรู้:วิสัยทัศน์ ปรัชญา และระบบกิจกรรม (School as Learning community : Vision Philosophies and Activity Systems ) โดยศาสตราจารย์ มานาบุ ซาโต โปรเฟสเซอร์คนดังเรื่องLesson Study จากประเทศญี่ปุ่นเป็นวิทยากรบรรยาย..งานนี้ตัวแทนหน่วยศน.เมืองพัทยามาร่วมฟังบรรยายและร่วมประชุมด้วย ที่ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 58 ที่ ผ่านมา