ทัศนศึกษา ณ ศแขวงเมืองพัทยา

วันที่ 2 พ.ย. 58 ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศาสนาและวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมปีศึกษาปีที่ 5 ไปทัศนศึกษาที่ ศาลแขวงเมืองพัทยา นักเรัยนได้เรียนรู้และเข้าใจในเรื่องการขึ้นศาล กระบวนการขั้นตอนต่างๆ ผ่านเจ้าหน้าที่ที่ดูแลศาล ให้ความรู้แก่นักเรัยนของเราเป็นอย่างดีและยังกล่างชมเชยนักเรียนของเราเป็น