การเลือกตั้งสภานักเรียน ประจำปี 2558

วันที่ 3 พ.ย. 58 เป็นวันที่โรงเรียนของเราได้มีการจัดการเลือกนักสภานักเรัยน ประจำปีการศึกษา 2558 ตั้งแต่เวลส 8.30 น. ถึง 13.30 น. "รู้รักสามัคคี เลือกคนเก่งเข้าสภา" โดยมีพรรคทั้งหมด 4 พรรค ได้แก่ ..
เบอร์ 1 พรรคเอกราชสาธิต
เบอร์ 2 พรรค The Nextgen
เบอร์ 3 พรรคการเรียน
เบอร์ 4 พรรคสาธิตก้าวไกล ร้วมใจพัฒนา
"เรัยนรู้ประชาธิปไตย รู้รักสามัคคี พัฒนาตนสู่ความเป็นเลิศ มัธสาธิตพัทยา"