วันพ่อเเห่งชาติ ประจำปี 2558

กิจกรรมวันพ่อเเห่งชาติ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ประจำปี 2558 คุณพ่อดีเด่นได้แก่ คุณบรรจง บัณฑูรประยุกต์ สมาชิกสภาเมืองพัทยา...และมีคุณมาโนช หนองใหญ่เป็นประธานมอบโล่พ่อดีเด่นค่ะ..ในโอกาสนี้ได้จัดตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งให้ผู้ร่วมงาน คณะครูและนักเรียนร่วมถึงบุคลากรได้ทำบุญ อิ่มบุญกันทั่วหน้า ถวายเป็นพระราชกุศล วันที่ 4 ธันวาคม 58 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียน