ร่วมงาน วันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค. 58

เนื่องในโอกาสครบรอบ 88 พรรษา วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558 คณะครูและวงโยธวาทิตโรงเรียนของเราได้ร่วมเดินเทิดพระเกียรติ โดย วงโยธวาทิตโรงเรียนของเราได้เล่นดนตรีนำขบวนเดินทั้งแต่ชายหาดพัทยา - ตลอดไปจนถึง หน้าแหลมบาลีฮาย โดยมีองค์กร หน่วยงานต่างๆในพัทยา ร่วมเดินขบวนตามมา