โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ที่มีความสนใจในการจัดการเรียนการสอนภายใต้โครงงานบูรณาการและดำเนินการสอนของครูในรูปแบบชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Leaning Communities : PLC) เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบสื่อและวัตกรรมในการจัดกระบวนการเรียนรู้ วันที่ 17 ธ.ค. 58