นินทาหนังสือ เรื่อง ลูกเขาลูกเรา

ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธ.ค. 58 โรงเรียนของเราได้จัดกิจกรรมหนังสือของนักเรียนชั้น ม.ปลาย เรื่อง ลูกเขาลูกเรา ผู้แต่งคือคุณชาติ ภิรมย์กุล โดยมีผู้ปกครองมาเข้าร่วมในการนินทาหนังสือด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและผู้ปกครองในการอ่านหนังสือ