อบรม ชุมนุมศิลปะเพื่อการอาชีพกับนักเรียน

คุณมานะ ยาปะคำ...เห็นความสำคัญของการศึกษากรุณามาเป็นวิทยากรพิเศษ..ภูมิปัญญาให้กับนักเรียนชุมนุมศิลปะเพื่อการอาชีพโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ท่านให้ความรู้ดีๆแก่นักเรียนได้เยี่ยมจริง ๆ โดยมีครูธนาวุฒ ทุยเวี่ยง เป็นที่ปรึกษาในชุมนุมศิลป่ะ