งานทำบุญบ้านคุณมาโนช หนองใหญ่.

วันนี้ 23 ธ.ค.58 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รองผอ.รวมทั้งคณะครู...ร่วมแสดงความยินดีกับคุณมาโนช หนองใหญ่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ในโอกาสทำบุญบ้านที่ชื่อดีมากว่า"บ้านวิมานดิน ท้องถิ่นพ่อแม่" บ้านสวยมากค่ะ...สมชื่อวิมานดิน..ในการนี้ทางโรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียน มาช่วยในด้านการแสดง การเสริฟน้ำ การดูแลเรื่องการจอดรถของนักเรียนรด...งานนี้นักเรียนได้ทำจิตอาสาอย่างเต็มที่..เยี่ยมจริงๆ