เยี่ยมมากค่ะ...เด็กหญิงกชกร รักษาวงศ์ ตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ได้รับรางวัลที่ 3 เหรียญทองแดง ในการแข่งขันด้านวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยของ โครงการเด็กเก่งท้องถิ่นระดับประทศ... ยินดีด้วยค่ะ...วันที่ 23 ธ.ค.58