ประชุม มาตรฐานภายในสถานศึกษา

วันที่ 22-23 ธ.ค.58 โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้มีการประชุม มาตรฐานของโรงเรียน ทั้งหมด 16 มาตรฐาน โดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวให้คำชี้แนะเเนวทางในการทำแผน มาตรฐานต่างๆ ก่อนเริ่มนำเสนอ มีการนำเสนอผ่านไปแล้ว 8 มาตรฐาน จากครูที่รับผิดชอบในแต่ละมาตรฐาน