วันเด็กแห่งชาติ

ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันเด็กให้กับนักเรียภายในโรงเรียน ได้แก่ กิจกรรม จับของขวัญวันเด็ก มินิคอนเสร์ต์จากวงของนักเรียนและรุ่นพี่ ที่มาร่วมสร้างสีสรรค์ความสนุกสนานในวันเด็กปีนี้ให้กับ เพื่อน พี่ๆน้องๆ และคุณครู บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข และทางโรงเรียนยังได้เลี้ยงอาหารจากร้านค้าภายนอกและภายใน มีอาหารมากมายให้เลือกรับประทานกันยังจุใจ เต็มทีกับวันเด็ก ส่วนคำขวัญปีนี้ "ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต"