อบรม สัมมนา ความรู้

โรงเรียนในโรงแรม : One School One Hotel ที่สภาวิชาการโรงเรียนเมืองพัทยา ๑๑ (มัธยมสาธิตพัทยา) นางโสภิญ เทพจักร์ กก.ผจก.ไดอาน่า กรุ๊ป ไดรับเชิญเป็นวิทยากร "โรงเรียนในโรงแรม" ซึ่งจัดโดยฝ่ายวิชาการและกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ ห้องสภาวิชาการ รร.เมืองพัทยา ๑๑ วันศุกร์ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ วันนี้เวลา ๑๕.๐๐ น