อบรม สัมมนา ความรู้

ประชุม ทั้ง 5 ชุมนุม

ท่านผอ.มาแนะนำให้โอวาทกับคณะครูและนักเรียนทั้ง 5 ชุมนุมได้รับไปปฏิบัติ..ให้สอดรับกับการเข้าสู่อาเซียนและหลักสูตร Pattaya Model โดยดึงภูมิปัญญาท้องถิ่นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ และทั้ง 5 ชุมนุมนี้จะทำ MOU ในวันที่ 22 มกราคมนี้เวลา14.00 น. 1.ชุมนุมMargeting Idea2.ชุมนุมขนมไทย3.ชุมนุมการโรงแรม4.ชุมนุมศิลปะสร้างสรรค์5.ชุมนุมเบเกอรี่ที่เป็นการส่งเสริมอาขีพ โดยนำภูมิปัญญาท้องถิ่นมาทำ MOU กับทางโรงเรียน