คุณบรรจง..มอบเงินสมทบเพื่อสร้างสะพานเชื่อมระหว่างอาคารเรียน

คณะผู้บริหาร..ครูและนักเรียนรู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจอันเป็นกุศล..ของคุณบรรจง บัณฑูรประยุกต์...ที่เห็นความสำคัญในการพัฒนาอาคารสถานที่ที่เอื้อต่อการเรียนรู้...วันนี้ (7มค.59) คุณบรรจง..ได้มามอบเช็คเงินสดจำนวน 200,000 บาท...เพื่อสร้างสะพานเชื่อมระหว่างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ให้สะดวกในการเรียนของนักเรียนและครูที่ต้องขึ้นลงระหว่างอาคารทำให้ย่นระยะทางและระยะเวลาได้เป็นอย่างดีค่ะ..ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้