งานวันเด็กภายในโรงเรียน

วันที่ 8 ม.ค. 59 โรงเรียนของเราได้จัดกิจกรรมวันเด็กให้กับนักเรียนภายในโรงเรียน ตั้งแต่เวลาเช้า-บ่ายโมง โดยมีกิจกรรมมากมาย เช่น มีการจัดมินิคอนเสริตจากนักเรียน สร้างสีสรรค์ความสนุกสนานกับเพื่อนๆ การจับของขวัญวันเด็กให้กับนักเรียนผู้โชคดี รางวัลนั้นมากมายจากผู้ใหญ่ใจดีหลายท่าน มีร้านค้า อาหาร เครื่องดื่ม หลากหลาย มาบริการให้นักเรียนและครู ทานฟรี อร่อยทุกร้าน ร่วมถึงการโซน ร้อง เต้นรำ ทำเพลงอย่างสนุกสนาน โซน ชุมนุม ต่างๆ