วันนี้ที่10 มกราคม 59 ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม..นำทีมคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) มาตกลงทำความร่วมมือ (MOU) กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งมี ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัย(อดีต รมต.ว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม)และผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี..ร่วมลงนาม..ด้านการพัฒนาการศึกษากับโรงเรียน มพย.11...ทั้งนี้เพื่อความก้าวหน้าทางด้านวิชาการและการพัฒนาการจัดศึกษาและบุคลากรค่ะ