อบรม สัมมนา ความรู้

15 มค.59 : ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ประชุมชี้แจงการรับสมัครนักเรียนที่จะสมัครเข้าเรียนในปีการศึกษา 2559...ให้กับครูแนะแนวที่จะต้องออกแนะแนวตามโรงเรียนต่างๆ ค่ะ...ผู้สนใจสอบถามการรับสมัครได้ทุกวันในเวลาราชการค่ะและดูได้ที่ website..โรงเรียนค่ะ