วันครูเมืองพัทยา 16 มกราคา พ.ศ.2559

ในวันครูปีนี้ ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ของเราได้สั่งตัดเสื้อสูทสีน้ำเงินสด สวยมาก ให้คณะครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัยมสาธิตพัทยา) เพื่อร่วมงานวันครูอย่างพร้อมเพียง ซึ่งทำให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้น สวยมาก ดูสง่างาม และครูโรงเรียนของเราก็ได้รับครูดีของคุรุสภา ปี 2559 และรางวัลอื่นๆ อีกด้วยกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี ต่างมีความสุขกันทุกๆ คน มีเก็บภาพความประทับใจมากมายในวันนี้