กิจกรรมนินทาหนังสือ สายชั้น ม.6

ณ ห้องสมุดวรรณศรี โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ในวันนี้ (21 ม.ค.59) เป็นครั้งสุดท้ายของปีการศึกษา 2558 ปิดท้ายได้อย่างสวยงาม โดยคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนสายชั้น ม.6 ร่วมนินทาหนังสือเรื่อง"พรอันสูงสุด The Ultimate Gift"แต่งโดยจิม สโตวอลล์ เห็นถึงความรู้สึกนึกคิด และศักยภาพการเชื่อมโยงเรื่องราวจากเนื้อหาขอเรื่องสู่การดำเนินชีวิตจริง ของนักเรียน เห็นถึงกลยุทธ์ของครูที่ปรึกษาสายชั้นม.6 ในการให้นักเรียนอ่านหนังสือแบบเข้าถึง