พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)ด้านการส่งเสริมการเรียนรู้สู่อาชีพ

คุณมาโนช หนองใหญ่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการส่งเสริมการเรียนรู้สู่อาชีพ..ระหว่างโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)โดย..ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กับสถานประกอบการ...ตามหลักสูตร Pattaya Model วันนี้ที่22 มกราคม 2559 ผู้ร่วมลงนามประกอบด้วยคุณโสภิณ เทพจักร์ จากโรงแรมไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ต คุณนิทัศน์-คุณกุหลาบ แสงสว่าง..จากเรือนขนมไทย..คุณสุรางค์ ทับขัน จากสวน อ.สุรางค์ คุณคริส เชิดสุริยา จากโรงแรมเดอะ ไซมีส โฮเทล พัทยา ด้านการแต่งหน้าเค้ก..คุณณัฐินี พิมพ์ดา จากร้านณัฐินี เบเกอรี่..คุณมานะ ยาประคำ ประธานกลุ่มศิลปินอิสระ พัทยา รวมทั้งพยานการทำข้อตกลงประกอบด้วยคุณอรรถวุฒิ โพธิ์แก้ว นายกสมาคผู้ปกครองและครู โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) คุณวรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์เมืองพัทยา...พิธีลงนามเป็นไปด้วยความสัมพันธ์อันดีที่จะร่วมกันพัฒนาการศึกษาให้กับนักเรียนของเรา