เข้าค่ายคณิตศาสตร์ (Math Camp Teennager) ครั้งที่ 3

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ให้กับนักเรียนระดับชั้นม.4 - 6 สาขาคณิตศาสตร์ ได้ไปทำกิจกรรมมากมายที่ทางคุณครูกลุ่มสาระได้จัดให้ จะมีกิจกรรมการเข้าฐาน การฝึกคิด วิเคราะห์เนื้อหาเกี่ยวกับตัวเลข มากมายให้นักเรียนได้ศึกษา ค้นคว้า และเรียนรู้ในครั้งนี้ ณ บ้านพักรับรองศูนย์ฝึกทหารใหม่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี