เปิดบ้านโครงงานบูรณาการ ประจำปีการศึกษา 2558

กระบวนการเรียนรู้โครงงานบูรณาการสู่ความสำเร็จ งานเปิดบ้านโครงงานบูรณาการในปีนนี้ทางโรงเรียนของเราได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่กว่าปีก่อน ด้วยผลงานของนักเรียนที่ไปศึกษาจากเเหล่งเรียนรู้ภายนอก และนำมาทำโครงงานบูรณาการออกมาเป็นผลงานที่น่าตื่นเต้นของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ ความสำเร็จเห็นได้จากหลายๆฝ่ายที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนหรือครูบุคคลากรอื่นๆ หรือกลุ่มคนทั่วไปที่สนใจในโครงงานของนักเรียน มากันอย่างล้นหลามและมีคำกล่าว ชมเชยมากมาย ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีกับนักเรียนและครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ที่จพตั้งใจสร้างสรรค์ ผลงาน ที่ดีเยี่ยมมาเผยแพร่ ในปีต่อๆ ไป