ต้อนรับคณะศึกษาดูงานวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดย รองผกาพันธุ์ วีระสิงห์ พร้อมด้วยคณะครู ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้การมาเยี่ยมชมศึกษาโครรงงานบูรณาการของโรงเรียน และสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน ทางคณะจากวารินชำราบ ได้กล่าวชื่นชมผลงานของนักเรียนร่วมถึงโรงเรียนเรา ซึ่งทำให้ทางเรารู้สึกภูมิใจและมีกำลังใจในการเดินหน้าพัฒนาโรงเรียนชั้นนำท้องถิ่นต่อไป เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 59 ที่ผ่านมา