ต้อนรับคณะศึกษาดูงานทางการศึกษา จากประเทศอินโดนีเซีย

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ทางคณะครูโรงเรียนของเราได้ต้อนรับคณะผู้บริหารทางการศึกษา จากประเทศอินโดนนีเซีย ที่มาเยี่ยมเยือนและแลกเปลี่ยนความรู้ วัฒนธรรมกับโรงเรียนของเรา ทางคณะต่างกล่าวชื่นชมในกิจกรรมของโรงเรียนเราที่ได้จัดขึ้น พร้อมบอกอีกว่าจะนำแนวทางการจัดการเรียนการสอนของเรากลับไปปรับ เพื่อให้เข้าการเรียนการสอนที่โรงเรียน และยังได้เดินชมสถานที่ บริเวณต่างๆ ภายในโรงเรียน เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 59 ทีร่ผ่านมา