มอบเกียรติบัตรแก่ครู นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมในวันเปิดบ้านโครงงานบูรณาการ

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ได้มอบเกียรติบัตรให้กับครู และนักเรียนที่ร่วมเเข่งขัน ร่วมถึงการทำหน้าที่งานต่างๆ ในวันเปิดบ้านโครงงานบูรณาการ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 59 ที่ผ่านมา ซึ่งในการจัดงานครั้งประสบความสำเร็จ ไปด้วยดี ทางผอ. ได้กล่าวขอบคุณ คุณครู นักเรียน ร่วมถึงแขกผู้เกียรติ ทุกคน ณ โอกาส นี้ด้วยกัน