ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสุดยอดนักอ่านของสายชั้น ม.5 ทั้ง 6 ห้อง ที่พากเพียรและมุ่งมั่นกับกิจกรรมนี้ มาตลอดปีการศึกษา 2558 อ่าน สรุป เสนอความคิดเห็น บันทึกในสมุดรักการอ่าน ทำผังกราฟิก นินทาหนังสือ ก็ขอให้นำสิ่งดีๆ ที่ได้ไปพัฒนาต่อไป และขอบคุณคุณครูที่ปรึกษาทุกคนที่ดูแลจนกิจกรรมสำเร็จด้วยดี. รักทุกคน 19 กพ 59