3 มี.ค.59 ภูมิใจกับเด็กไทยในยุคศตวรรษที่ 21 โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ตัวแทนนักเรียนและครูชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้นำผลงานโครงงานบูรณาการ โดยใช้แหล่งเรียนรู้เป็นฐาน...ไปร่วมแสดงนิทรรศการในงานสำรวจเส้นทาง โครงการป่าสิริเจริญวรรษ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดย รองนายกรัฐมนตรี พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ,รมต.การท่องเที่ยวและกีฬา คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ,ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, รองนายกเมืองพัทยา ...ขอขอบพระคุณท่านธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ที่มีความสนใจและชื่นชมโครงงานบูรณาการ ของนักเรียนเป็นอย่างมาก ท่านจึงได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท ขอขอบพระคุณผู้บริหาร ร.ร.เมืองพัทยา 11 คุณครูทุกท่านที่ให้การสนับสนุนส่งเสริมด้วยดีตลอดมา สุดท้ายขอขอบพระคุณ ศน.วรรณภา วรรณศรีและคณะ ,รศ.ดร.พิมพ์พันธ์ เดชะคุปต์ ,รศ.พเยาว์ ยินดีสุข ,ครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ ....แม่พิมพ์ดี