งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

กำหนดการ พิธีรับมอบป้ายโรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม

ในวันที่ 22 มกราคม 2558 นี้ โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) รับมอบป้ายโรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม เป็นโรงเรียนแรกของภาคและในจังหวัดชลบุรีที่ได้รับป้ายโครงการนี้ จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) คณะครูและนักเรียนต่างชื่นชมยินดีที่ได้รับป้าย "โรงเรียนรักการอ่านยอดเยี่ยม"