อบรม สัมมนา ความรู้

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มอบหมายให้รองผกาพันธุ์ วีระสิงห์ และครูพัชรี น้อยธิ นำเสนองานการดำเนินงานการทำ PLC (Professional learing community) สู่การทำ SLC..ของโรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) โดยมานำเสนอที่กลุ่มผู้อำนวยการผู้นำ (Thailand Principals Forum) ...ผลการนำเสนอเป็นที่ชื่นชมของคณาจารย์ที่มาร่วมประชุมอย่างมาก...ในการดำเนินการของโรงเรียนของเรา วันที่ 4 มี.ค.59