ทัศนศึกษาดูงานจังหวัดในภาคใต้

เมื่อวันที่ 7 - 10 มี.ค. 59 ที่ผ่านมา ผอ.จิรศักดิ์ จิตสมนำคณะครูบุคลากร โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ไปทัศนศึกษาที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จ.สุราษฎร์ธานี และจ.ชุมพร เพื่อเปิดโลกทัศน์เกี่ยวรากเหง้าประเพณี วัฒนธรรม และการจัดการศึกษาจากแหล่งเรียนรู้ใหม่ๆ ได้เที่ยวพักผ่อน ชมสถานที่สวยงามต่างๆ อย่างสุขสบายใจ ทั้งนี้ ผอ.ยังได้มอบรางวัลพิเศษให้แก่ครูทุกท่านที่ไปในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นการไปทัวร์ช่วงปิดเทอมใหญ่ของโรงเรียน