อำลาราชพฤกษ์ ปีการศึกษา 2558

ส่งด้วยใจ จากไปด้วยรัก คณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรมให้กับ นักเรียนชั้น ม.6 และ ม.3 ที่จบการศึกษาในปีนี้ คุณครูและนักเรียน ต่างแสดงความชื่นชมยินดี และนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 รุ่นที่ 5 ได้ร่วมกันสนับสนุนเงินเป็นจำนวน 34,600 บาท เพื่อสร้างที่สำหรับดื่มน้ำให้กับโรงเรียนของเราอีกด้วย ทั้งนี้ทางคณะครูต้องขอขอบคุณนักเรียนที่รัก และขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิตที่ดำเนินข้างหน้าต่อไป