อบรม สัมมนา ความรู้

ลงนามทำข้อตกลง (MOU) กับ สถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 16 มีนาคม 2559 โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสมและรองผู้บริหาร..และตัวแทนคณะครูมาทำข้อตกลง (MOU) กับสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยบูรพา ในการร่วมจัดกิจกรรมด้านภาษาและวัฒนธรรมภาษาจีนซึ่งในอนาคตจะมีการพัฒนาการเรียนการสอนและการไปศึกษาต่อที่ประเทศจีน...โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จะมุ่งมั่นพัฒนาการศึกษาให้กับนักเรียนสู่สากลอย่างไม่หยุดยั้ง