ต้อนรับ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ศึกษาดูงาน

รศ.ดร.บัณฑิต ฉัตรวิโรจน์ ประธานโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ พร้อมด้วย ดร.อนุสิษฐ์ พันธุ์กล่ำ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิชาเอกภาษาอังกฤษมาศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ที่โรงเรียนเมืองพัทยา11 (มัธยมสาธิตพัทยา) โดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม รองผอ.และคณะครูให้การต้อนรับ โดยบรรยายกิจกรรมที่เป็น Best prectice ได้แก่ การจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5Steps การสอนโครงงานบูรณาการ กิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ การทำCoaching&mentoring by lesson study..วันนี้ 22 มีนาคม 59